DỊCH VỤ GIẤY PHÉP KINH DOANH UY TÍN ĐẾN NGAY ĐA LỘC TÀI

Dịch vụ giấy phép kinh doanh là lựa chọn hàng đầu của bất kì doanh nghiệp  nào muốn bắt đầu quá trình hoạt động kinh doanh hợp pháp. Việc làm giấy phép kinh doanh, đăng ký kinh doanh cá thể, thay đổi giấy phép kinh doanh,… đôi khi gặp nhiều khó khăn và thủ tục, mất nhiều công sức do không am hiểu các quy định pháp luật, vì thế để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết tiết nên sử dụng dịch vụ giấy phép kinh doanh nhằm tiết kiệm thời gian tối đa, chi phí và dành thời gian đó tập trung phát triển mô hình kinh doanh hiện tại.

Đa Lộc Tài sẽ là đối tác tin cậy cho doanh nghiệp bạn, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện dịch vụ làm giấy phép, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết và không bỏ sót bất cứ quy trình giấy tờ nào.

Liên hệ để làm giấy phép kinh doanh công ty hoặc hộ kinh doanh trọn gói 0938.123.57
Liên hệ để làm giấy phép kinh doanh công ty hoặc hộ kinh doanh trọn gói 0938.123.57

Dịch vụ giấy phép kinh doanh và những điều cần biết

Những loại giấy phép kinh doanh

Hiện nay có 2 loại giấy phép kinh doanh

Thứ nhất, Xin giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp (trường hợp này bạn cần thành lập doanh nghiệp).

Thứ hai, Xin giấy phép hộ kinh doanh cá thể (trường hợp này bạn cần đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể).

Thứ 3: Làm giấy phép thay đổi đăng ký kinh doanh

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

Đối với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cá thể

Để có được giấy chứng nhận kinh doanh thì chủ hộ kinh doanh cần phải cung cấp các giấy tờ đến cơ quan đăng ký kinh doanh, điển hình như:

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh, trong đó có ghi đầy đủ thông tin chủ hộ kinh doanh và danh sách ngành nghề đăng ký kinh doanh.

Bản sao Giấy tờ chứng thực cá nhân (có thể là chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu).

Bản sao giấy chứng nhận sở hữu đất hoặc bản sao hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh.

Xem thêm: Báo giá lập hộ kinh doanh cá thể >>

Đối với dịch vụ giấy phép thành lập công ty

Chuẩn bị thông tin, giấy tờ thành lập công ty theo quy định của pháp luật.

Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty theo từng loại hình doanh nghiệp lựa chọn.

Nộp bộ hồ sơ thành lập công ty đầy đủ tới cơ quan đăng ký kinh doanh và chờ nhận kết quả

Thực hiện thủ tục khắc dấu tròn doanh nghiệp và thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký quốc gia, sau đó mở tài khoản ngân hàng, thông báo số tài khoản ngân hàng cho cơ quan đăng ký kinh doanh và đăng ký nộp thuế. Sau đó thực hiện báo cáo thuế.

Tham khảo: Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Việc thực hiện báo cáo thuế là công việc quan trọng khi doanh nghiệp hoạt động, nếu có các vấn đề phát sinh thì công ty, doanh nghiệp sẽ bị vướng mắc và bị phạt tài chính. Vì thế cần có những dịch vụ thuê kế toán nhằm đảo bảo công việc luôn suôn sẻ nhát, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đối với dịch vụ làm giấy phép thay đổi đăng ký kinh doanh

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh 2023
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh 2023

Nếu có bất cứ những thay đổi nào trên tất cả các loại giấy phép kinh doanh thì đều cần phải thực hiện việc cập nhật thay đổi nội dung trong giấy phép kinh doanh kịp thời, đúng quy định pháp luật.

Đối với một số nội dung thể hiện trên giấy phép kinh doanh, nếu khi có phát sinh thay đổi thì phải thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh.

Công ty đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc sau khi mở hộ kinh doanh có giấy phép đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh nếu có bất cứ phát sinh thay đổi nào thì việc thay đổi đăng ký kinh doanh cho phù hợp với thực tế là điều cần thiết, sau đó thì có thể sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh này.

Tầm quan trọng giấy phép kinh doanh

Tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh tại Việt Nam
Tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh tại Việt Nam

Việc giấy đăng ký kinh doanh là văn bản ghi lại những thông tin cần thiết nhất về đơn vị đang kinh doanh do cơ quan đăng ký kinh doanh cáp, vì thế chủ doanh nghiệp có quyền lựa chọn thông tin theo sự mong muốn của mình để được cấp giấy đăng ký kinh doanh với thông tin phù hợp nhất.

Giấy phép kinh doanh là một trong các giấy tờ pháp lý của tổ chức được Luật doanh nghiệp 2020 quy định. Do đó nó chính là giấy tờ được sử dụng để xuất trình cho cơ quan chức năng, xuất trình trong giao dịch dân sự, thực hiện các thủ tục hành chính.

Trên đây là vài thông tin về dịch vụ giấy phép kinh doanh mà chúng tôi chia sẻ đến bạn, nếu khách hàng đang có nhu cầu về các dịch vụ giấy phép, hãy liên hệ ngay với Đa Lộc Tài ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode