Dịch vụ kế toán Thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

Nhiều doanh nghiệp mới thành lập hoặc lâu năm cần tìm đơn vị dịch vụ kế toán thuế uy tín. Đã có chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề ( kinh nghiệm của chị Quản lý). Còn Tân Thuế Việt chính thức thành lập và có đội nhóm hoạt động từ 18/03/2018. Điều hành và quản lý bởi Ms Trần Lan ( Lan Kế Toán) đó ạ.

Tham khảo: Bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ kế toán thuế là gì? 

Thuế là trách nhiệm mà doanh nghiệp phải thực hiện đóng cho nhà nước. Khi bắt đầu hoạt động, doanh nghiệp cần phải thực hiện việc khai báo mã số thuế, thực hiện việc đóng thuế môn bài. Nhân sự thực hiện những công việc này là kế toán thuế. 

Việc kê khai và đóng thuế theo quy định nhà nước đòi hỏi phải có chuyên môn và nghiệp vụ tốt. Do đó, dịch vụ kế toán thuế được ra đời. Phục vụ cho các doanh nghiệp, công ty nhỏ chưa có kế toán thuế. Đồng thời, dịch vụ còn là phương án để giải quyết những khó khăn trong việc kê khai thuế mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải. 

Dịch vụ kế toan thuế trọn gói
Dịch vụ kế toan thuế trọn gói

Hiện nay, việc tuyển dụng kế toán thuế cũng rất khó khăn. Nhiều khi, kế toán thuế lại không gắn bó với doanh nghiệp được lâu dài. Việc đầu tư và chi phí phải bỏ ra để giữ chân nhân sự thuế cũng khá tốn kém. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là giải pháp an toàn và hiệu quả mà bạn nên tham khảo. 

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Sử dụng kế toán trọn gói, khách hàng sẽ nhận được gì? Hãy cùng tham khảo những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. 

Tiết kiệm được chi phí cho nhân sự kế toán

Như đã nói ở phần trên, dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự. Vị trí kế toán thuế bắt buộc phải là người có kinh nghiệm và am hiểu về các quy định về thuế. Hiện nay, mức lương cho vị trí này khá cao. 

Trong quá trình tuyển dụng, doanh nghiệp cũng không thể xác định được chất lượng của nhân sự. Việc đầu tư văn phòng làm việc, cũng như chế độ làm việc của nhân viên cũng tốn nhiều chi phí. Chính vì vậy, dịch vụ kế toán thuế là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Có hợp đồng cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán hoàn toàn an tâm về chất lượng và sự an toàn, Các thoả thuận về công việc sẽ được cam kết bằng văn bản. Nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên cũng được thoả thuận rõ trong hợp đồng. Ngoài ra, vấn đề bảo mật thông tin khách hàng cũng được giữ kín ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng. 

Mọi thoả thuận về dịch vụ kế toán sẽ được nêu rõ và chi tiết trong hợp đồng. Khách hàng sẽ căn cứ theo đó để theo dõi quá trình làm việc của bên cung cấp dịch vụ. Đồng thời, trách nhiệm về việc giải trình, quyết toán thuế sẽ được quy định rõ. Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói hoàn toàn an tâm về vấn đề pháp lý và bảo mật. 

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán

Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế do Gia Lộc cung cấp sẽ được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. 

Bước 2: Tư vấn và gửi bảng báo giá dịch vụ kế toán.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và bàn giao công việc

Bước 4: Thực hiện dich vụ, báo cáo kết quả công việc

Bước 5: Lưu trữ hồ sơ, hoàn thiện dịch vụ. 

Đặc điểm nổi bật, lợi ích của dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

Dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhiều năm qua, Tân Thuế Việt đã có vinh dự được đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, công ty. Từ những bước đi đầu trong việc kê khai thuế để đi vào hoạt động. Đến việc giải quyết những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang mắc phải. Tân Thuế Việt đều đã có kinh nghiệm giải quyết và xử lý những tình huống rắc rối liên quan đến các nghiệp vụ về kế toán thuế. 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Hãy đến với Tân Thuế Việt để được hưởng những lợi ích sau:

Những thông tin quý khách cần phối hợp

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, tuỳ theo số lượng công việc cần thực hiện. Khách hàng sẽ chuyển giao những thông tin liên quan cho chúng tôi. Những thông tin bắt buộc như thông tin về công ty, các hoá đơn chứng từ, sổ sách,… sẽ được bàn giao cho đội ngũ kế toán Gia Lộc giải quyết. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về sự uy tín và tính bảo mật của dịch vụ.

Các thông tin cũng như các vấn đề của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối. Trong suốt quá trình làm việc cũng như khi hợp đồng đã kết thúc. Doanh nghiệp của bạn có quy mô dù lớn hay nhỏ, có khối lượng công việc kế toán dù ít hay nhiều. Tân Thuế Việt cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng. Tìm ra những giải pháp phù hợp để giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Công ty đại lý thuế Tân Thuế Việt luôn thực hiện việc kê khai, đóng nộp thuế theo đúng quy trình và đúng quy định của nhà nước Việt Nam, 

Cam kết trách nhiệm của công ty Tân Thuế Việt

Công ty Đại Lý Thuế Gia Lộc cam kết mang lại hiệu quả cho khách hàng. Khi sử dụng bất cứ dịch vụ kế toán, dịch vụ khai báo thuế,… do gia Lộc cung cấp. Mọi trách nhiệm về vấn đề pháp lý trong việc khai báo và thực hiện dịch vụ. Công ty sẽ có trách nhiệm giải bày trước cơ quan Thuế.

Khách hàng hoàn toàn an tâm vì đội ngũ kế toán, kiểm toản của chúng tôi đã có kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. Do đó, việc giải quyết, xử lý những công việc liên quan đến kế toán. Luôn được thực hiện đúng, đủ và theo đúng như tiến độ đã cam kết. Đảm bảo thông tin, dữ liệu của khách hàng luôn chính xác. Trong quá trình làm việc, mọi thông tin của khách hàng luôn được kiểm tra, rà soát chặt chẽ và thực theo đúng quy trình mà nhà nước Việt Nam quy định. 

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tân Thuế Việt

Một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm là bảng giá dịch vụ kế toán thuế. Như đã nói ở trên, giá dịch vụ kế toán sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nếu doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự trực tiếp. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có một mức giá khác nhau. Tuỳ theo khối lượng công việc phải thực hiện. Cũng như số hoá đơn, chứng từ và quy mô của mỗi doanh nghiệp. Mà bảng giá dịch vụ sẽ khác nhau. 

Khách hàng muốn có bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tốt. Nên liên hệ những đơn vị cung cấp kế toán thuế uy tín. Tránh các trường hợp lừa đảo hoặc cung cấp các dịch vụ kém chất lượng. Khách hàng vừa bị mất tiền mà lại tốn thời gian và các vấn đề không hay khác sẽ xảy ra. Nếu khách hàng cần báo giá dịch vụ kế toán trọn gói chính xác, cụ thể nhất. Hãy liên hệ ngay với công ty đại lý thuế Gia Lộc để được hỗ trợ báo giá trong thời gian sớm nhất.

Xem chi tiết bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn góihttps://tanthueviet.com/bao-gia-dich-vu-ke-toan

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán trọn gói

Kế toán quản trị

Kế toán quản trị là người nắm bắt các vấn đề liên quan đến tài chính của doanh nghiệp. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể kiểm soát, đánh giá được hoạt động tài chính của mình. Công việc của kế toán quản trị trong doanh nghiệp là làm những công việc sau đây. 

 • Lập kế hoạch chiến lược về tài chính cho công ty. 
 • Xây dựng và quản lý khung quản trị chi phí, tài chính.
 • Phát triển hệ thống thông tin tài chính cho doanh nghiệp. 
 • Tư vấn về các đề liên quan đến vốn, công nợ cho ban lãnh đạo.
 • Kiểm soát, báo cáo và phân tích các vấn đề về tài chính cho doanh nghiệp. 

Kế toán ngân hàng

Những công việc mà nhân sự kế toán ngân hàng phải cho doanh nghiệp là:12. Lập và nộp hồ sơ bảo lãnh tại các ngân hàng.

 • Đảm bảo nguồn tiền của doanh nghiệp luôn có trong ngân hàng để phục vụ các hoạt động của công ty.
 • Định khoản các giấy tờ, chứng từ liên quan đến tiền gửi, ký quỹ, tiền vay,…
 • Quản lý, sắp xếp, lưu trữ các chứng từ của ngân hàng.
 • Làm bảng kê nộp séc theo quy định để nộp ra ngân hàng. 
 • Quản lý và theo dõi, báo cáo các biến động tăng giảm số dư ngân hàng mỗi ngày cho quản lý. 
 • Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng và thực hiện bút toán chênh lệch tỷ giá giữa các tài khoản ngân hàng.
 • Kiểm tra tính đúng đắn của nội dung séc và cấp biên lai thu séc với tờ séc hợp lệ.
 • Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của giấy đề nghị thanh toán và nộp phiếu chi, ủy nhiệm chi, chứng từ mua ngoại tệ (áp dụng cho phiếu chi ngoại tệ) cho ngân hàng.
 • Khi cần bảo lãnh ngân hàng, kiểm tra đơn bảo lãnh ngân hàng của bộ phận.
 • Kiểm tra báo cáo nợ, tín dụng, cho vay và trả nợ của ngân hàng.
 • Lập và nộp hồ sơ bảo lãnh cho ngân hàng.

Ngoài ra, còn nhiều đầu việc khác liên quan đến ngân hàng mà kế toán ngân hàng phải thực hiện. Những việc này đòi hỏi kế toán phải nắm được quy trình làm việc. Hiểu các quy định của ngân hàng về các loại giấy tờ có liên quan. Đồng thời, phải có nghiệp vụ kế toán vững chắc để làm việc hiệu quả. 

Kế toán thuế

Với vai trò là kế toán thuế, nội dung công việc cần phải làm được chia theo từng thời điểm. Cụ thể như sau:

– Công việc đầu năm: kế toán thuế phải thực hiện việc kê khai, nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp. Nộp các tờ khai về các loại thuế, nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

– Công việc mỗi ngày của kế toán thuế: tập hợp, xử lý, hạch toán các loại hóa đơn, chứng từ phát sinh.

– Mỗi tháng kế toán thuế phải lập các tờ khai thuế cho các loại thuế (nếu có), giải quyết các vấn đề khác. 

– Hàng quý, kế toán thuế có nhiệm vụ lập các báo cáo theo quý.

– Công việc cuối năm của kế thuế là hoàn thành báo cáo tài chính cả năm. Lập các báo cáo quyết toán thuế cho cả năm. Thực hiện các công việc chuẩn bị cho việc quyết toán thuế và việc thanh tra của kiểm toán.

Đối tượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Ai nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế? Những doanh nghiệp, công ty với quy mô nhỏ chưa đủ khả năng tuyển dụng kế toán. Hoặc doanh nghiệp đang gặp rắc rối trong việc kê khai và đóng thuế. Là những đối tượng cần sử dụng dịch vụ đóng thuế. 

Bên cạnh đó phải kể đến những doanh nghiệp, startup mới được thành lập. Chưa có nhiều hoạt động liên quan đến thuế. Cũng như chưa có đủ nhiều kinh phí để thuê nhân sự kế toán. Thì nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế để vừa tối ưu chi phí vừa có thể đi vào hoạt động. 

Những doanh nghiệp nước ngoài, khi chưa biết thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn về thuế như thế nào? Cũng có thể tham khảo dịch vụ kế toán trọn gói để được hỗ trợ và thực hiện các quy trình theo đúng định của pháp luật Việt Nam

Liên hệ dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

Khách hàng cần đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín. Hãy đến với Tân Thuế Việt – nơi cung cấp dịch vụ kế toán uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế. Đội ngũ nhân viên của Tân Thuế Việt là những chuyên viên, kế toán có trình độ chuyên môn cao. Luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về quy trình và các quy định liên quan đến việc đóng thuế. 

Nhiều năm qua, Gia Lộc là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Cũng như bảng giá dịch vụ kế toán thuế cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Khách hàng cần đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Vui lòng liên hệ với Gia Lộc để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Gia Lộc luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. 

Tham khảo: Bảng báo giá dịch vụ chữ ký số doanh nghiệp