DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI KHÔNG PHÁT SINH

Chỉ từ 5 ngày bạn có đủ giấy phép kinh doanh, con dấu, bố cáo thành lập

Nhanh nhất 8 – 10 ngày có đầy đủ hóa đơn điện tử, tài khoản ngân hàng công ty.

 • Miễn phí tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề….
 • Được tặng voucher đăng ký chữ ký số hoặc voucher gia hạn chữ ký số với mã giảm giá trọn đời lên đến 40%.
 • Miễn phí hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng số đẹp tại ACB, Vietcombank, Sacombank. MB…. ( Chi nhánh hội sở).
 • Miễn phí tư vấn thuế, kế toán doanh nghiệp và các thủ tục cần thiết cho doanh nghiệp hoạt động.
 • Ưu đãi thiết kế website, đăng ký tên miền thương hiệu tại web3s.com.vn và azdata.vn

Xin kính chào quý độc giả, Tân Thuế Việt với hơn kinh nghiệm trên 5 năm. Đã thành lập hơn 300 doanh nghiệp trong cả nước. Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ thủ tục thành lập công ty trọn gói. Hãy liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay…

Tân Thuế Việt cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Chỉ từ 950k và từ 5 ngày có GPKD và con dấu. Giao hồ sơ tận nơi miễn phí.

Mục lục bài viết

unnamed

Bảng giá + Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM

Dịch vụ Giấy phép kinh doanh

Doanh nghiệp muốn hoạt động thì phải có giấy phép kinh doanh. Để hiểu thêm về yêu cầu này. Hãy dành ra ít phút cùng Tân Thuế Việt tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến giấy phép kinh doanh trong nội dung dưới đây.

Giấy phép kinh doanh là gì?

Giấy phép kinh doanh hay còn gọi là giấy phép đăng ký kinh doanh là loại giấy mà khi thực hiện các hoạt động kinh doanh. Các cá nhân, tổ chức phải thực hiện được các điều kiện đăng ký kinh doanh thì mới được cấp loại giấy phép này. Giấy phép kinh doanh được sử dụng cho tất cả các lĩnh vực. Trừ một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Thông tin chi tiết khách hàng tham khảo tại Luật doanh nghiệp 2020.

Giấy phép kinh doanh là văn bản do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp. Đối với một số ngành nghề có đủ điều kiện kinh doanh thì mới được cấp phép. Đây là cơ sở pháp lý để cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó cũng là cơ sở để nhà nước quản lý và kiểm soát việc kinh doanh, đóng thuế của các doanh nghiệp.

Có bao nhiêu loại giấy phép kinh doanh?

Hiện nay giấy phép kinh doanh có hai loại phổ biến:

 • Giấy phép kinh doanh mở công ty: Đây là loại giấy cấp phép cho các loại hình sau: công ty TNHH 1 thành viên, công ty Cổ phần, … .Chủ sở hữu công ty sẽ là người xin giấy phép kinh doanh. Lưu ý cần xác định rõ loại hình kinh doanh trước khi xin cấp giấy phép.
 • Giấy phép kinh doanh hộ cá thể (hộ gia đình): Được cấp cho một cá nhân hoặc tổ chức là các thành viên trong một gia đình. Mục đích là để phát triển kinh tế gia đình. Có nhiều ngành nghề được phép đăng ký kinh doanh hộ cá thể như: Kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh ăn uống, … .

Cơ quan nhà nước nào cấp các loại giấy phép kinh doanh

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh là Sở Kế hoạch và Đầu tư của khu vực cấp tỉnh, thành phố mà doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Doanh nghiệp sẽ thực hiện việc xin cấp giấy phép kinh doanh tại cơ quan này. Việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ sẽ do cơ quan có thẩm quyền quyết định.

Riêng với hộ kinh doanh là chủ thể đăng ký giấy phép kinh doanh. Việc nộp hồ sơ sẽ được tiến hành tại UBND cấp quận huyện thị xã thuộc thành phố, tỉnh. Khách hàng cần xác định giấy phép kinh doanh được cấp để làm gì? Từ đó sẽ nộp hồ sơ xin cấp phép tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Dịch vụ Thuế – Hóa đơn + Ngân hàng

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện nghĩa vụ có liên quan đến các vấn đề sau: Thuế, hoá đơn, ngân hàng. Khách hàng là doanh nghiệp mới, quy mô hoạt động nhỏ, chưa có nhiều chi phí cho các khoản này. Có thể sử dụng những dịch vụ tương ứng do các đơn vị uy tín chuyên về dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Dịch vụ thuế làm gì?

Các công việc dịch vụ thuế sẽ làm bao gồm:

 • Thực hiện kê khai đăng ký thuế.
 • Thiết lập và thiết lập hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.
 • Xử lý các thủ tục thuế.
 • Kiểm tra các tài liệu đầu vào và đầu ra tuân thủ các yêu cầu pháp lý.
 • Chịu trách nhiệm ký tất cả các hồ sơ khai thuế, giấy làm việc, các văn bản gửi cơ quan thuế.
 • Hạch toán và hạch toán chứng từ, giao dịch theo yêu cầu.
 • Lập và nộp báo cáo thuế cho cơ quan thuế theo tháng, quý, năm.
 • Ký tờ khai thuế thay cho người điều hành doanh nghiệp.
 • Báo cáo quyết toán thuế hàng năm.
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi được ủy quyền.
 • Thông báo cho doanh nghiệp của bạn về các nghĩa vụ thuế.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thuế. Khách hàng hãy liên hệ với Tân Thuế Việt để biết thêm chi tiết. Xem chi tiết: dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy 

Theo thông tư số 78/2021/TTBTC hướng dẫn một số điều về Luật quản lý thuế số 38 và Nghị định 123/2020/ND-CP. Bắt đầu từ ngày 01/7/2022 hóa đơn điện tử sẽ thay thế cho hóa đơn giấy. Các hóa đơn giấy được áp dụng đến hết ngày 30/6/2022. Hộ kinh doanh, doanh nghiệp kể từ ngày 01/7/2022 phải thực hiện các giao dịch bằng hóa đơn điện tử.

Trường hợp doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc chuyển đổi từ hoá đơn truyền thống sang hoá đơn điện tử. Đừng lo lắng, đội ngũ kế toán của Tân Thuế Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết những vấn đề liên quan. Dịch vụ hoá đơn điện tử sẽ được diễn ra đúng theo quy định hiện hành. Đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp với tổng cục thuế. Tân Thuế Việt cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tài khoản ngân hàng công ty

Mở tài khoản công ty là nhu cầu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện. Hiện nay doanh nghiệp phải có tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch online. Đồng thời thực hiện việc khai báo, đóng thuế và các dịch vụ công trực tuyến được diễn ra dễ dàng hơn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những ngân hàng uy tín để mở tài khoản. Yêu cầu bắt buộc là cần phải có giấy đăng ký kinh doanh mới có thể mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.

Hồ sơ mở tài khoản doanh nghiệp bao gồm:

 • Giấy đề nghị mở tài khoản (theo mẫu tại ngân hàng sẽ đăng ký).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký doanh nghiệp.
 • Bản sao công chứng căn cước công dân/ hộ chiếu của chủ sở hữu doanh nghiệp. Trường hợp uỷ quyền phải có giấy và quyết định bổ nhiệm. Thông thường sẽ do kế toán trưởng thực hiện.

Khách hàng cần thêm thông tin về dịch vụ mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Tân Thuế Việt để được hỗ trợ thêm.

ƯU ĐIỂM của dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp tại Tân Thuế Việt so với dịch vụ của cty khác

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ có những ưu điểm riêng. Đại lý thuế Tân Thuế Việt tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mở công ty uy tín. Là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Dưới đây là hai điểm nổi bật nhất của dịch vụ do Tân Thuế Việt cung cấp.

Phí thành lập công ty trọn gói không phát sinh

Chi phí thành lập công ty luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng đau đầu. Đến với Tân Thuế Việt, ngoài bảng giá dịch vụ thành lập công ty tốt. Khách hàng còn được đảm bảo không phát sinh thêm chi phí. Đây là điểm thu hút nhiều khách hàng đến với Tân Thuế Việt. Bảng báo giá dịch vụ doanh nghiệp của Tân Thuế Việt luôn đầy đủ những thông tin cần thiết. Khách hàng còn nhận được chiết khấu nếu như sử dụng nhiều nhiều dịch ở Tân Thuế Việt.

Tân Thuế Việt luôn lấy chữ Tín là phương châm làm việc của mình. Cam kết mang lại sự hài lòng, chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất cho khách hàng. Đến với Tân Thuế Việt bạn sẽ có thêm một “tri kỷ” để đồng hành trên con đường kinh doanh của mình.

Kinh nghiệm với đa lĩnh vực công ty đã thành lập

Tân Thuế Việt  tự hào đã được làm việc với nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc trong hành trình hình thành và phát triển. Công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Hầu hết các loại hình doanh nghiệp, các lĩnh vực kinh doanh, công ty đều đã có kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực công cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp đã nhiều năm. Do đó kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ nhân viên Tân Thuế Việt rất chuyên sâu. Điều này tạo được niềm tin với nhiều khách hàng khi được tư vấn về các dịch vụ của Tân Thuế Việt.

Quy trình 4 bước để lập công ty mới – thành lập doanh nghiệp mới

Bạn muốn mở công ty nhưng chưa biết phải làm sao. Tân Thuế Việt sẽ hướng dẫn bạn quy trình các bước để thành lập một doanh nghiệp mới

Bước 1: Chuẩn bị

Việc đầu tiên cần làm là xác định loại hình doanh nghiệp muốn thành lập. Hiện nay có bảy loại hình doanh nghiệp mà bạn có thể chọn. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng. Tuỳ theo lĩnh vực, thế mạnh, khả năng tài chính của mỗi cá nhân mà sẽ lựa chọn loại hình phù hợp. Việc chuẩn bị tiếp theo là phải có người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp. Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ quy định về người đại diện doanh nghiệp khác nhau. Khách hàng nên tìm hiểu để nắm thêm thông tin.

Bước 2: Tư vấn thủ tục trước khi thành lập doanh nghiệp

Khách hàng khi xác định được loại hình doanh nghiệp và người đại diện pháp luật. Cần liên hệ với những đơn vị uy tín để được tư vấn và việc thành lập doanh nghiệp mới. Hoặc tham khảo những thông tin về việc mở doanh nghiệp trên các trang mạng. Sau đó, tiến hành làm các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Khách hàng có thể đến trực tiếp các cơ quan có thẩm quyền để làm thủ tục. Hoặc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp để việc đăng ký được thuận tiện nhất.

Bước 3: Soạn thảo và nộp hồ sơ, nhận kết quả GPKD

Hồ sơ thành lập công ty sẽ bao gồm:Hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty.
 • Văn bản ủy quyền (nếu người nộp hồ sơ không phải người đại diện pháp luật công ty).
 • Danh sách thành viên ( Công ty TNHH 2 thành viên trở lên ) hoặc Danh sách cổ đông sáng lập ( Công ty cổ phần ).
 • Bản sao Giấy tờ cá nhân của người đại diện pháp luật. 

Khách hàng mang đầy đủ những giấy tờ trên đến Sở Kế hoạch và Đầu tư của khu vực cấp tỉnh, thành phố quản lý công ty để nộp hồ sơ. 

Bước 4: Lập Hồ sơ thuế ban đầu sau khi thành lập doanh nghiệp mới

Sau khi có giấy đăng ký kinh doanh, khách hàng phải mở hồ sơ thuế. Đăng ký mã số thuế và thực hiện những công việc có liên quan đến thuế cho doanh nghiệp. 

Bước 5: Đăng ký hóa đơn, chữ ký số, tài khoản kê khai thuế

Việc cuối cùng là khách hàng cần hoàn thiện các vấn đề liên quan đến việc đăng ký hoá đơn, chữ ký số. Sau khi hoàn tất các bước trên, doanh nghiệp của bạn đã có thể bắt đầu hoạt động chính thức theo đúng quy định hiện hành. 

Những điều cần biết trước khi thành lập một công ty/doanh nghiệp

Việc tìm hiểu thông tin trước khi mở công ty là việc làm cần thiết. Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều nguồn thông tin. Khách hàng không biết nên tham khảo những vấn đề gì? Hiểu được điều này, Tân Thuế Việt đã tổng hợp những điều quan trọng dưới đây. Bạn nên dành ra ít phút để xem qua.

Tìm hiểu về các loại hình doanh nghiệp công ty

Bạn chưa biết có bao nhiều loại hình doanh nghiệp công ty. Hãy đọc kỹ nội dung bài viết này để hiểu rõ hơn nhé. Trước khi thuê chúng tôi dich vu thanh lap cong ty tron goi.

Có 4 loại hình doanh nghiệp như sau:

Công ty TNHH Một Thành Viên 

Là doanh nghiệp được hiểu do một cá nhân hay một tổ chức duy nhất góp vốn để thành lập công ty. Được xác định là chủ sở hữu doanh nghiệp đó. Và giám đốc công ty có thể chủ sở hữu hoặc là đại diện tổ chức góp vốn. Cũng có thể giám đốc không là người góp công ty.

Công ty TNHH Hai Thành Viên Trở Lên

Là doanh nghiệp được hiểu do từ tối thiểu 2 cá nhân hay nhiều tổ chức góp vốn để thành lập công ty. Được xác định là thành viên góp vốn đó. Và giám đốc công ty có thể thành viên góp vốn hoặc là đại diện tổ chức góp vốn. Cũng có thể giám đốc không là người góp công ty.

Công ty Cổ Phần

Là doanh nghiệp được hiểu do nhiều cá nhân hay nhiều tổ chức tối thiểu là 3 góp vốn để thành lập công ty. Được xác định là cổ đông sáng lập đó. Và giám đốc công ty có thể cổ đông sáng lập hoặc là đại diện tổ chức góp vốn. Cũng có thể giám đốc không là cổ đông sáng lập công ty.

Doanh nghiệp tư nhân

Tương tự như một thành viên hay 2 thành viên như chủ doanh nghiệp lựa chọn pháp là doanh nghiệp tư nhân.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này: Ưu nhược điểm các loại hình doanh nghiệp

Mỗi loại hình kinh doanh sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Khách hàng cần tìm hiểu về từng loại. Nghiên cứu và xem xét chọn ra loại hình kinh doanh phù hợp với điều kiện của mình. Hiện nay, xu hướng thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên,… Là những mô hình doanh nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Vốn điều lệ là gì?

Vốn điều lệ hiểu đơn giản là tài sản của doanh nghiệp. Khi có ý định kinh doanh, ngoài ý tưởng thì bạn cần một số vốn để bắt đầu việc kinh doanh và duy trì nó. Tuỳ theo loại hình kinh doanh mà số vốn điều lệ cần chuẩn bị sẽ khác nhau. Một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện sẽ còn kèm theo vốn điều lệ yêu cầu. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kĩ về luật quy định về vốn điều lệ của ngành nghề chuẩn bị kinh doanh như thế nào. Nhờ đó, việc mở công ty sẽ dễ dàng hơn. 

Thành viên góp vốn và cổ đông

Thành viên công ty là người góp vốn vào công ty. Nắm quyền sở hữu một phần hoặc toàn bộ công ty. Khi đầu tư vào một công ty, công ty sở hữu tài sản (phần vốn góp) và các thành viên của công ty sở hữu công ty. 

Thành viên góp vốn công ty được hình thành do: góp vốn, chuyển nhượng phần vốn góp hoặc thừa kế, tặng cho… Thành viên công ty sở hữu một phần hoặc toàn bộ vốn điều lệ của công ty.

Quy định đặt tên doanh nghiệp

Hiện nay, việc đặt tên doanh nghiệp bắt buộc phải đặt theo công thức sau.

Loại hình công ty + Tên riêng

Trong đó:

 • Loại hình công ty là loại hình mà doanh nghiệp đã đăng ký. 
 • Tên riêng đặt theo ý muốn khách hàng, nhưng phải là từ ngữ tiếng Việt có nghĩa, phát âm ra được.  Không được đặt trùng với tên doanh nghiệp đã được đặt trước đó. 

Địa chỉ trụ sở công ty

Địa chỉ trụ sở công ty là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp tại Việt Nam. Việc xác định địa chỉ bao gồm số nhà, ngách, ngõ, ngách, đường, phố hoặc thôn, xóm nhỏ, xã, huyện, thị trấn, huyện, khu đô thị, thị trấn. , tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; số điện thoại, số fax, thư điện tử (nếu có).

Lựa chọn ngành nghề

Khi thành lập công ty, bạn sẽ có một ngành nghề kinh doanh chính, trong hồ sơ thành lập. Bạn cần chọn đúng ngành nghề mà bạn đang kinh doanh thì mới được phép kinh doanh ngành nghề đó. Một số ngành nghề muốn kinh doanh phải có điều kiện đi kèm. Do đó, khi lựa chọn ngành nghề bạn nên cân nhắc và xem xét kĩ. Một mẹo nhỏ là bạn nên đăng ký một ngành nghề kinh doanh chính. Còn lại là các ngành nghề kinh doanh tiềm năng và có liên quan với nhau.

Lời tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thủ tục làm giấy phép công ty – dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Tân Thuế Việt

Trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp. Tân Thuế Việt là nơi uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhiều năm qua, công ty đã vinh dự được phục vụ nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Ý kiến khách hàng về dịch vụ thành lập công ty

“Tư vấn kỹ lượng, chuyên nghiệp” là những đánh giá của khách hàng về dịch vụ thành lập công ty ở Tân Thuế Việt. Khách hàng lựa chọn dịch vụ mở công ty, sẽ được tư vấn từ những bước chuẩn bị đến khi hoàn thành. Tân Thuế Việt luôn đồng hành cùng khách hàng mỗi ngày. Mọi thoả thuận về dịch vụ luôn được Tân Thuế Việt tuân thủ theo đúng. Khách hàng có nhu cầu mở công ty, hãy liên hệ ngay với Tân Thuế Việt nhé!

Cam kết của Tân Thuế Việt với khách hàng..

Khách hàng khi đến với Tân Thuế Việt. Dù sử dụng dịch vụ nào, cũng sẽ nhận được sự hài lòng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kiểm toán, kế toán, luật sư,… đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn các vấn đề về doanh nghiệp. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Tân Thuế Việt để được giải đáp. 

Tân Thuế Việt cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn có những quy định, chính sách cho nhân viên khi làm việc. Nhằm đảm bảo sự bảo mật thông tin cho khách hàng. Đồng thời, mọi vấn đề về pháp lý có liên quan đến công việc mà công ty thực hiện. Tân Thuế Việt cam đoan sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luât. 

Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ

Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói là bao nhiêu? Đây là thắc mắc mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty của mỗi khách hàng sẽ khác nhau. Tuỳ theo loại hình doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh và các vấn đề khác. Mà bảng báo giá dịch vụ mở công ty sẽ khác nhau.

Khách hàng muốn có bảng báo giá chính xác nhất. Vui lòng liên hệ với Tân Thuế Việt để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất. Hiện nay trên thị trường, giá dịch vụ thành lập công ty được chia thành nhiều gói. Từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó bao gồm các lệ phí bắt buộc phải nộp và các công việc kèm theo. Khách hàng dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Chọn lựa gói dịch vụ phù hợp để mở công ty. 

Báo giá chi phí trọn gói thành lập doanh nghiệp tại Tân Thuế Việt

Dưới đây là chi phí trọn gói dịch vụ thành công ty, doanh nghiệp của Tân Thuế Việt. Chi phí áp dụng cho các tỉnh thành: TPHCM, Long An, Bình Dương.

TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP/ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI CHỈ 950.000 đ

Hotline tư vấn 24/7: 0938.123.657 – Ms Lan | 039.365.1247 – Mr Vương
Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật – từ 7h00 đến 21h00 trong ngày
Email nhận hồ sơ online: gpkd@tanthueviet.com

STTNỘI DUNG DỊCH VỤTHỜI GIAN THỰC HIỆNTỔNG CHI PHÍ
1
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp như chọn tên công ty, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề;
 • Soạn và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp, hồ sơ khắc dấu;
 • Đại diện doanh nghiệp nhận kết quả từ Sở KHĐT;
 • Bố cáo thành lập lên cổng thông tin quốc gia
 • Đăng ký khắc dấu tròn doanh nghiệp ( loại tốt)
 • Bạn có Giấy Phép Kinh Doanh + Con Dấu + Hồ sơ góp vốn cổ đông nếu có;
4 – 5 ngày950.000 VNĐ
2
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp như chọn tên công ty, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề;
 • Soạn và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp, hồ sơ khắc dấu;
 • Đại diện doanh nghiệp nhận kết quả từ Sở KHĐT;
 • Bố cáo thành lập lên cổng thông tin quốc gia
 • Đăng ký khắc dấu tròn doanh nghiệp ( loại tốt)
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng số đẹp tại Vietcombank, ACB, Sacombank, MB ( chi nhánh hội sở);
 • Soạn và nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu;
 • Hỗ trợ đăng ký tờ khai môn bài và thủ tục nộp thuế điện tử;
 • Bạn có Giấy Phép Kinh Doanh + Con Dấu + Hồ sơ góp vốn cổ đông nếu có +Tài khoản ngân hàng;
6 ngày1.550.000 VNĐ
3
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp như chọn tên công ty, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề;
 • Soạn và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp, hồ sơ khắc dấu;
 • Đại diện doanh nghiệp nhận kết quả từ Sở KHĐT;
 • Bố cáo thành lập lên cổng thông tin quốc gia
 • Đăng ký khắc dấu tròn doanh nghiệp ( loại tốt)
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng số đẹp tại Vietcombank, ACB, Sacombank, MB ( chi nhánh hội sở);
 • Soạn và nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu;
 • Hỗ trợ đăng ký tờ khai môn bài và thủ tục nộp thuế điện tử;
 • Đăng ký chữ ký số 1 năm;
 • Đăng ký và phát hành 150 số hóa đơn điện tử;
 • Bạn có Giấy Phép Kinh Doanh + Con Dấu + Hồ sơ góp vốn cổ đông nếu có + Tài khoản ngân hàng + Chữ ký số + Hóa đơn điện tử;
7 ngày3.500.000 VNĐ
4
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp như chọn tên công ty, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề;
 • Soạn và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp, hồ sơ khắc dấu;
 • Đại diện doanh nghiệp nhận kết quả từ Sở KHĐT;
 • Bố cáo thành lập lên cổng thông tin quốc gia
 • Đăng ký khắc dấu tròn doanh nghiệp ( loại tốt)
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng số đẹp tại Vietcombank, ACB, Sacombank, MB ( chi nhánh hội sở);
 • Soạn và nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu;
 • Hỗ trợ đăng ký tờ khai môn bài và thủ tục nộp thuế điện tử;
 • Đăng ký chữ ký số 1 năm;
 • Đăng ký và phát hành 150 số hóa đơn điện tử;
 • Dịch vụ kế toán báo cáo thuế 6 tháng;
 • Bạn có Giấy Phép Kinh Doanh + Con Dấu + Hồ sơ góp vốn cổ đông nếu có + Tài khoản ngân hàng + Chữ ký số + Hóa đơn điện tử;

Tặng miễn phí 01 bảng hiệu loại tốt kích thước 30 x 40 cm; 01 dấu tên và kèm chức vụ giám đốc;

Tặng 100% phí thiết kế website theo mẫu tại web3s.com.vn;

Tặng 100% phí dịch vụ đăng ký tên miền thương hiệu và giảm giá 50% trọn đời gói hosting doanh nghiệp tại Azdata.vn;

10 – 14 ngày9.550.000 VNĐ

Điều khoản thanh toán:

 • Tạm ứng 50% khi soạn hồ sơ và nhận thanh toán phần còn lại sau khi hoàn tất các công việc chính ( các khuyến mãi quà tặng không hoàn tiền, khách hàng có thể nhận hoặc không nhận quà tặng khuyến mãi);
 • Với số tiền trên 2 triệu đồng chúng tôi hỗ trợ thu phí tận nơi tại TPHCM và Bình Dương.
 • Khách hàng có thể đến văn phòng chúng tôi tại số 143 đường Hiệp Thành 6, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM để thanh toán trực tiếp.
 • Khách hàng ở xa hoặc bận rộn xin vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau
 • Ngân hàng ACB Chi Nhánh Phan Huy ích Gò Vấp – Số tài khoản: 166338839 – Chủ tài khoản: Trần Đình Vương.
 • Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng gửi ủy nhiệm chi hoặc hình ảnh chuyển tiền để được xác nhận nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ chuyên viên của chúng tôi!

0938.123.657 – 039.365.1247 – 08.5759.8368 Ms Lan và cộng sự 

Thời gian làm việc khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại đây

 • Thời gian từ 3 – 5 ngày bạn sẽ có giấy phép kinh doanh, con dấu tròn loại tốt.
 • Sau đó 1 ngày bạn sẽ có chữ ký số, mẫu hóa đơn, tài khoản ngân hàng công ty.
 • Duyệt mẫu hóa đơn bạn sẽ được sử dụng sau 1 ngày.

Do đó thời gian nhanh nhất là 5 ngày bạn sẽ có đầy đủ hóa đơn, con dấu ( không tính thứ bảy và chủ nhật, ngày lễ). Thời gian nhanh chậm do bạn duyệt mẫu hóa đơn và kí hồ sơ cho chuyên viên Tân Thuế Việt.

Bạn cần chuẩn bị gì khi thành lập doanh nghiệp trọn gói?

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị thành lập công ty trọn gói bao gồm:

 • Tên công ty: Tiếng Việt có dấu
 • Tên viết tắt: Tiếng việt hoặc tiếng anh có nghĩa viết đầy đủ
 • Tên tiếng nước ngoài: được dịch sang tiếng anh

Tham khảo: Một số lưu ý khi đặt tên doanh nghiệp

 • Loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn
 • Vốn điều lệ công ty
 • Ngành nghề kinh doanh và lựa chọn một cái chính.
 • Địa chỉ trụ sở ( Riêng TPHCM không được là căn hộ chung cư, trừ các căn shophose được xác nhận của chủ đầu tư). Và số điện thoại công ty ( có thể là số di động hay số bàn điều được)
 • Tỷ lệ góp vốn nếu là Công ty TNHH 2 thành viên và Cổ phần
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân không quá 6 tháng của các thành viên góp vốn, giám đốc đại diện pháp luật;

Trên là một số thông tin cần chuẩn bị để gửi cho Tân Thuế Việt. Chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ và gửi hồ sơ khách hàng kí. Tiến hành nộp và nhận kết quả của Sở KHĐT Tỉnh nơi bạn đặt trụ sở doanh nghiệp.

Quy trình làm việc dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tân Thuế Việt

Đơn giản có 6 bước quy trình dich vu thanh lap cong ty tron goi. Bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng hiểu về nhu cầu của khách với luật doanh nghiệp, thuế…

Bước 2: Tiếp nhận thông tin hồ sơ và soạn hồ sơ, gửi trình các thành viên kí và giám đốc công ty kí.

Bước 3: Nộp và nhận kết quả hồ sơ GPKD tại Sở KHĐT Tỉnh nơi bạn đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Tiến hành khắc dấu, thông báo bố cáo doanh nghiệp con dấu theo luật định.

Bước 5: Tiến hành các thủ tục khác như thuế ban đầu, chữ ký số, hóa đơn điện tử, đăng ký nộp thuế điện tử…. Nếu khách hàng chọn combo tương ứng.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ tất cả cho giám đốc hoặc đại điện doanh nghiệp. Đầy đủ như giấy phép kinh doanh, con dấu và các hồ sơ thuế khác nếu có;

biet thu 2 tang ket hop kinh doanh WEDO2

Liên hệ Tân Thuế Việt bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Văn phòng: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM ( xem chỉ đường )

Hotline hỗ trợ ( tất cả điều hỗ trợ Zalo / What app/ Viber ) 

Xem thêm dich vụ kế toán thuế trọn gói