Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Thay đổi GPKD Quận 1

Thay đổi GPKD Quận 1 

Quý doanh nghiệp khu vực Quận 1 cần thay đổi GPKD công ty hay hộ kinh doanh cá thể. Có thể liên hệ chúng tôi để làm nhanh chóng và giá tốt. Doanh nghiệp công ty cần thay đổi giấy phép kinh doanh quận 1. Thì hãy liên hệ với Tân Thuế Việt.

Mục lục bài viết

Giấy phép kinh doanh là gì?

Giấy phép kinh doanh (GPKD)  loại giấy được cấp cho các doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề có điều kiện, loại giấy này thông thường được cấp sau Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Ở thời điểm bắt đầu công việc kinh doanh của mình, mọi thứ có thể sẽ không dễ dàng. Đặc biệt đối với các thủ tục pháp lí, thủ tục làm giấy phép kinh doanh. Đừng lo lắng! Hãy đến với Tân Thuế Việt chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn về luật pháp mà còn được hỗ trợ về các vấn đề liên quan trong suốt quá trình thành lập đơn vị kinh doanh và trong quá trình đơn vị hoạt động.

Với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận 1 TPHCM, bạn sẽ có nhiều thời gian cho các kế hoạch, chiến lược kinh doanh của mình.

asset 3 1
dịch vụ giấy phép kinh doanh tân thuế việt

Những thay đổi giấy phép kinh doanh quận 1 là thay đổi gì?

Thay đổi tên công ty doanh nghiệp / hộ kinh doanh

Thay đổi vốn của công ty / doanh nghiệp/ hộ kinh doanh. Có thể là tăng hoặc giảm vốn.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh

Thay đổi thành viên góp vốn, tăng hoặc giảm thành viên.

Thay đổi địa chỉ kinh doanh cùng quận, khác quận hay khác tỉnh.

Thay đổi giám đốc đại diện pháp luật đối với công ty / doanh nghiệp

Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Tạm ngưng kinh doanh 1 năm

Giải thể công ty / doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cá thể.

Xem thêm chi tiết có thể bạn cần: Chi phí và các trình tự thay đổi giấy phép kinh doanh.

Đó là những thay đổi được phép quy định của Luật Doanh Nghiệp mới nhất. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24 về mọi thủ tục cần thiết.

Dịch vụ cấp, thay đổi giấy phép kinh doanh quận 1 uy tín

Đến với dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh của Đa Lộc Tài, bạn hoàn toàn hài lòng với những ưu điểm tuyệt vời của công ty. Với những ưu điểm đặc biệt dưới đây, hiện nay công ty đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Giay phep kinh doanh min

Chi phí hợp lý

Chỉ với hơn 300 nghìn VNĐ bạn hoàn toàn có thể sở hữu đầy đủ bộ hồ sơ giấy phép kinh doanh. Những gói cấp giấy phép đều có mức giá rẻ bất ngờ. Đây là một trong những ưu điểm đầu tiên mà công ty khiến khách hàng cảm thấy rất hài lòng.

Thời gian hoàn thành giấy tờ nhanh chóng

Thời gian công ty làm và hoàn thành hồ sơ nhanh chóng và đơn giản. Bạn không cần mất thời gian đợi chờ lâu cho một bộ hồ sơ giấy phép. Trong những trường hợp cần gấp, chỉ cần yêu cầu làm phát nhanh hồ sơ, sẽ nhận được giấy phép ngay trong vòng 24 giờ.

Phục vụ và tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên phục vụ tư vấn rất nhiệt tình. Chính vì thế bạn được giải đáp những thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của công ty nhanh chóng và cụ thể nhất. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin báo giá, những thủ tục hồ sơ một cách dễ dàng trước khi đăng ký gói dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh. Với những ưu điểm đó, công ty TNHH Đa Lộc Tài được khách hàng vô cùng tin tưởng.

Quy định mức phạt về giấy phép kinh doanh hiện hành?

Rất nhiều người còn xem nhẹ giấy phép kinh doanh. Không quan tâm đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanhTuy nhiên, đây là loại giấy  bắt buộc phải có khi kinh doanh ngành nghề có điều kiện.

Bạn có biết mức xử phạt đối với vi phạm các nội dung trong giấy phép kinh doanh là bao nhiêu không? Khi có các hành vi vi phạm về giấy phép kinh doanh thì mức xử phạt đối với vi phạm được pháp luật quy định:

  • Phạt cảnh cáo /phạt tiền từ 500.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng với các hành vi tự viết thêm, tẩy xóa, sửa chữa nội dung được ghi trong Giấy phép kinh doanh.
  • Phạt tiền từ 3.000.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng đối với những hành vi kinh doanh không đúng phạm vi, quy mô, đối tượng, thời gian, địa bàn, địa điểm, mặt hàng được ghi trong Giấy phép kinh doanh đã được cấp.
  • Phạt tiền từ 1.000.000 đồng cho đến 3.000.000 đồng đối với 1 trong những hành vi vi phạm sau đây: Cho thuê, cho mượn, thế chấp, cầm cố, bán, chuyển nhượng Giấy phép kinh doanh; Thuê, mượn, nhận thế chấp, nhận cầm cố, mua, nhận chuyển nhượng Giấy phép kinh doanh
  • Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng nếu có hành vi tiếp tục hoạt động kinh doanh trong thời gian bị đình chỉ hoạt động, tước quyền sử dụng hoặc thu hồi Giấy phép kinh doanh hàng doanh bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
  • Phạt từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với 1 trong những hành vi vi phạm sau đây: Kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh khi Giấy phép kinh doanh được cấp đã hết hiệu lực; Kinh doanh hàng hóa/dịch vụ hạn chế kinh doanh mà không có Giấy phép kinh doanh theo quy định; Sử dụng Giấy phép kinh doanh hàng của thương nhân khác để kinh doanh.

Dịch Vụ Kế Toán Tân Thuế Việt là đơn vị tư vấn pháp lý chuyên nghiệp.

Tinh thần làm việc của chúng tôi đó là :

– Làm việc chuyên nghiệp

– Lắng nghe khách hàng

– Đối thoại giải quyết mọi vấn đề

– Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

– Cam kết hoàn thành đúng yêu cầu

– Chi phí dịch vụ thấp nhất.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về mức xử phạt khi vi phạm về giấy phép kinh doanh và thông tin về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn TPHCM. Nếu bạn còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn thuế miễn phí 24/7 của Tân Thuế Việt chúng tôi: 0938.123.657 để gặp luật sư để được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của Tân Thuế Việt được ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của khách hàng!Nam Việt Luật

Tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi.

  1. Dịch vụ chữ ký số
  2. Dịch vụ hóa đơn điện tử
  3. Dịch vụ thiết kế website
  4. Dịch vụ SEO và Quảng Cáo Google Ads 

Bạn đang cần thay đổi giấy phép kinh doanh và muốn tìm địa điểm cấp giấy phép kinh doanh? Hãy tham khảo địa chỉ thay đổi giấy phép kinh doanh quận 1 dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ công ty hoạt động cấp giấy phép kinh doanh tại rất nhiều tỉnh, thành phố. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được sự uy tín, làm việc nhanh chóng và mức giá rẻ, đảm bảo an toàn pháp lý. Đến với địa chỉ công ty TNHH Đa Lộc Tài, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dịch vụ cấp, thay đổi giấy phép kinh doanh quận 1 tốt nhất hiện nay.

Một số câu hỏi về thay đổi giấy phép kinh doanh quận 1?

Mức chi phí cấp giấy phép là bao nhiêu?

Vấn đề tài chính luôn được quan tâm hàng đầu khi các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Vì thế, để đáp ứng được thắc mắc về tài chính một cách rõ ràng hiện nay công ty đã cung cấp bảng báo giá để khách hàng có thể tham khảo.

Thời gian nhận được giấy phép kinh doanh có lâu không?

Thắc mắc về thời gian nhận được giấy phép kinh doanh là vấn đề khách hàng quan tâm. Thời gian nhanh chóng chính là ưu điểm dịch vụ của công ty chúng tôi. Chỉ 4 ngày có giấy phép kinh doanh.

Giám đốc có cần đi lên sở nhận giấy phép kinh doanh không?

 Giám đốc không cần đi lại, ủy quyền cho nhân viên Tân Thuế Việt. Sẽ đại diện làm việc và xử lý hồ sơ với sở kế hoạch đầu tư TPHCM. 

Thông tin liên hệ địa chỉ cấp giấy phép kinh doanh Đa Lộc Tài

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI TPHCM 

VPGD: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM. ( Chỉ đường)

Đường dây nóng: 0938.123.657 – 08.5759.8368 Ms Lan ( tư vấn 24/7)

Zalo hồ sơ: Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Liên hệ để có thể nhận được những dịch vụ cấp phép, thay đổi giấy phép kinh doanh nhanh chóng, giá rẻ bất ngờ và đảm bảo uy tín nhất tại Đa Lộc Tài nhé! Chúc các bạn khởi nghiệp kinh doanh thành công!

 

#row-1979639848 > .col > .col-inner { padding: 0px 15px 0px 15px;}

Link gốc: https://tanthueviet.com/thay-doi-gpkd-quan-1.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được sự cho phép của chúng tôi có thể sử dụng cookie, tín hiệu web và các công nghệ tương đương khác để giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, vì mục đích quảng cáo và để cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện các trang web, dịch vụ, ứng dụng và công cụ của mình.