Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Thay đổi GPKD Hóc Môn

Thay đổi GPKD Hóc Môn 

Quý doanh nghiệp khu vực hóc môn cần thay đổi GPKD công ty hay hộ kinh doanh cá thể. Có thể liên hệ chúng tôi để làm nhanh chóng và giá tốt. 

Ở thời điểm bắt đầu công việc kinh doanh của mình, mọi thứ có thể sẽ không dễ dàng. Đặc biệt đối với các thủ tục pháp lí, thủ tục làm giấy phép kinh doanh. Đừng lo lắng! Hãy đến với Tân Thuế Việt chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn về luật pháp mà còn được hỗ trợ về các vấn đề liên quan trong suốt quá trình thành lập đơn vị kinh doanh và trong quá trình đơn vị hoạt động. Với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn TPHCM, bạn sẽ có nhiều thời gian cho các kế hoạch, chiến lược kinh doanh của mình.

Dich vu giay phep kinh doanh tan thue viet
Dich vu giay phep kinh doanh tan thue viet

Những thay đổi GPKD là thay đổi gì?

 1. Thay đổi tên công ty  / doanh nghiệp / hộ kinh doanh
 2. Thay đổi vốn của công ty / doanh nghiệp/ hộ kinh doanh. Có thể là tăng hoặc giảm vốn.
 3. Thay đổi ngành nghề kinh doanh
 4. Thay đổi thành viên góp vốn, tăng hoặc giảm thành viên.
 5. Thay đổi địa chỉ kinh doanh cùng quận, khác quận hay khác tỉnh.
 6. Thay đổi giám đốc đại diện pháp luật đối với công ty / doanh nghiệp
 7. Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp
 8. Tạm ngưng kinh doanh 1 năm
 9. Giải thể công ty / doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cá thể.

Đó là những thay đổi được phép quy định của Luật Doanh Nghiệp mới nhất. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24 về mọi thủ tục cần thiết.

Quy định mức phạt về giấy phép kinh doanh hiện hành?

Rất nhiều người còn xem nhẹ giấy phép kinh doanh. Không quan tâm đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanhTuy nhiên, đây là loại giấy  bắt buộc phải có khi kinh doanh ngành nghề có điều kiện.

Bạn có biết mức xử phạt đối với vi phạm các nội dung trong giấy phép kinh doanh là bao nhiêu không? Khi có các hành vi vi phạm về giấy phép kinh doanh thì mức xử phạt đối với vi phạm được pháp luật quy định:

 • Phạt cảnh cáo /phạt tiền từ 500.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng với các hành vi tự viết thêm, tẩy xóa, sửa chữa nội dung được ghi trong Giấy phép kinh doanh.
 • Phạt tiền từ 3.000.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng đối với những hành vi kinh doanh không đúng phạm vi, quy mô, đối tượng, thời gian, địa bàn, địa điểm, mặt hàng được ghi trong Giấy phép kinh doanh đã được cấp.
 • Phạt tiền từ 1.000.000 đồng cho đến 3.000.000 đồng đối với 1 trong những hành vi vi phạm sau đây: Cho thuê, cho mượn, thế chấp, cầm cố, bán, chuyển nhượng Giấy phép kinh doanh; Thuê, mượn, nhận thế chấp, nhận cầm cố, mua, nhận chuyển nhượng Giấy phép kinh doanh
 • Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng nếu có hành vi tiếp tục hoạt động kinh doanh trong thời gian bị đình chỉ hoạt động, tước quyền sử dụng hoặc thu hồi Giấy phép kinh doanh hàng doanh bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
 • Phạt từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với 1 trong những hành vi vi phạm sau đây: Kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh khi Giấy phép kinh doanh được cấp đã hết hiệu lực; Kinh doanh hàng hóa/dịch vụ hạn chế kinh doanh mà không có Giấy phép kinh doanh theo quy định; Sử dụng Giấy phép kinh doanh hàng của thương nhân khác để kinh doanh.

Dịch Vụ Kế Toán Tân Thuế Việt là đơn vị tư vấn pháp lý chuyên nghiệp.

Tinh thần làm việc của chúng tôi đó là :

– Làm việc chuyên nghiệp

– Lắng nghe khách hàng

– Đối thoại giải quyết mọi vấn đề

– Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

– Cam kết hoàn thành đúng yêu cầu

– Chi phí dịch vụ thấp nhất.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về mức xử phạt khi vi phạm về giấy phép kinh doanh và thông tin về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn TPHCM. Nếu bạn còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn thuế miễn phí 24/7 của Tân Thuế Việt chúng tôi: 0938.123.657 để gặp luật sư để được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn của Nam Việt Luật được ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của khách hàng!

Tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi.

 1. Dịch vụ kế toán thuế
 2. Dịch vụ chữ ký số
 3. Dịch vụ hóa đơn điện tử
 4. Dịch vụ thiết kế website
 5. Dịch vụ SEO và Quảng Cáo Google Ads 

Link gốc: https://tanthueviet.com/thay-doi-gpkd-hoc-mon.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được sự cho phép của chúng tôi có thể sử dụng cookie, tín hiệu web và các công nghệ tương đương khác để giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, vì mục đích quảng cáo và để cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện các trang web, dịch vụ, ứng dụng và công cụ của mình.