Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Tạm ngưng kinh doanh

Tạm ngưng kinh doanh 

Kinh doanh không hiệu quả hay chưa chuẩn bị kế hoạch kinh doanh. Việc tạm ngưng kinh doanh một năm sẽ đỡ chi phí cũng như thời gian ban lãnh đạo công ty tìm hướng đi phù hợp.

Dịch vụ tạm ngưng kinh doanh 1 năm của Tân Thuế Việt chỉ 500kcho 1 lần hồ sơ. Quý khách sẽ được tạm ngưng không cần báo cáo thuế, báo cáo tài chính hay làm gì trong suốt thời gian tạm ngưng.

tamngungkinhdoanhNhưng lưu ý khi tạm ngưng kinh doanh:

  • Tạm ngưng không quá 365 ngày. Để miễn toàn bộ năm đó bạn phải tạm ngưng từ 1/1 đến 31/12. Trường hợp tạm ngưng không trọn năm thì vẫn phải nộp môn bài và làm báo cáo quý không tạm ngưng. Cũng như nộp báo cáo tài chính năm đó.
  • Tạm ngưng liên tiếp không quá 3 lần
  • Trong thời gian tạm ngưng không được phép kí hợp đồng hay xuất hóa đơn.

Hãy liên hệ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ chi tiết và cụ thể.

Link gốc: https://tanthueviet.com/tam-ngung-kinh-doanh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được sự cho phép của chúng tôi có thể sử dụng cookie, tín hiệu web và các công nghệ tương đương khác để giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, vì mục đích quảng cáo và để cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện các trang web, dịch vụ, ứng dụng và công cụ của mình.