Điều kiện và thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ xoa bóp, massage

Để hiểu rõ hơn khi bạn muốn mở công ty để kinh doanh dịch vụ xoa bóp massage. Và không biết diều kiện và thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ xoa bóp, massage. Thì hãy xem hết bài viết này chúng tôi xin chia sẽ chi tiết cho bạn.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số ngành điều kiện khác sau, xin mời truy cập:
điều kiện Kinh doanh dịch vụ xoa bóp
điều kiện Kinh doanh dịch vụ xoa bóp

Điều kiện về an ninh trật tự kinh doanh dịch vụ xoa bóp:

1.1. Được đăng ký, cấp phép hoặc thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam.

1.2. Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh phải không thuộc một trong các trường hợp sau đây:

a) Đối với người Việt Nam:

Đã bị khởi tố hình sự mà các cơ quan tố tụng của Việt Nam hoặc của nước ngoài đang tiến hành điều tra, truy tố, xét xử.

Có tiền án về các tội xâm phạm an ninh quốc gia hoặc các tội khác do lỗi cố ý bị kết án từ trên 03 năm tù trở lên chưa được xóa án tích; đang trong thời gian được tạm hoãn chấp hành hình phạt tù; đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ; đang bị quản chế, cấm cư trú, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự theo quyết định của Tòa án.

Đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn; có quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính trong thời gian chờ thi hành quyết định; đang nghiện ma túy; đang được tạm hoãn, tạm đình chỉ chấp hành quyết định đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; đã bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính nhưng chưa đủ thời hạn để được coi là chưa bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính;

b) Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài và người nước ngoài:

Chưa được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp phép cư trú.

1.3. Đủ điều kiện về an toàn phòng cháy và chữa cháy theo quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy.

354767 Lua Chon 1 Trong 2 Dich Vu Massage Body Cham Soc Mat Cung Cap Collagen Chong Lao Hoa Tai Kami Spa Noi Den La Me Ve La Dep

Nếu quý vị cần xin giấy phép kinh doanh dịch vụ massage, xóa bóp. Xin liên hệ chuyên viên giấy phép kinh doanh 0906.657.659 Mr Vương. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ kế toán giá rẻ của chúng tôi. Sau khi có giấy phép thì bạn cần kế toán để kê khai thuế, sổ sách thì đã có Ms Lan Kế Toán. Chúng tôi còn cung cấp trọn gói doanh nghiệp như chữ ký số, hóa đơn điện tử, thiết kế website, quảng cáo ads, nội thất, bảng hiệu….

Leave a Reply

Hotline 08.5759.8368Lan Kế ToánZalo Ms LanMr Trần Vương
Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được sự cho phép của chúng tôi có thể sử dụng cookie, tín hiệu web và các công nghệ tương đương khác để giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, vì mục đích quảng cáo và để cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện các trang web, dịch vụ, ứng dụng và công cụ của mình.