Điều kiện và thủ tục để xin giấy phép kinh doanh bất động sản

Tham khảo Điều kiện và thủ tục để xin giấy phép kinh doanh bất động sản. Quý khách cần cứ liên hệ chúng tôi với chi phí hợp lý. Nhiều combo lựa chọn tiết kiệm chi phí và tiền bạc. 

Được hình thành bởi Ms Lan Kế Toán và dịch vụ kế toán giá rẻ Tân Thuế Việt. Chúng tôi đem lại tiện ích và thông tin hữu ích cho cộng đồng khởi nghiệp tiên phong. Quý khách có thể tham thủ tục và điêu kiện để thành lập công ty kinh doanh bất động sản.
Kinh Doanh Bat Dong San

Điều kiện và thủ tục để xin giấy phép kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản dưới hình thức đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

1. Tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản phải thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp hoặc hợp tác xã theo quy định của pháp luật về hợp tác xã (sau đây gọi chung là doanh nghiệp) và phải có vốn pháp định không được thấp hơn 20 tỷ đồng, trừ các trường hợp sau:

a) Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản quy mô nhỏ, không thường xuyên quy định tại Điều 5 Nghị định 76/2015/NĐ-CP;

b) Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ bất động sản quy định tại Chương IV Luật Kinh doanh bất động sản.

2. Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thuộc diện có vốn pháp định quy định tại Khoản 1 nêu trên phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của số vốn pháp định.

Bạn cần thành lập công ty kinh doanh bat dong san xin liên hệ chúng tôi. Hotline 0906.657.659. Mr Chuyên Viên GIấy Phép Kinh Doanh.
Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các thủ tục khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *