Thời gian bao lâu thay đổi giấy phép kinh doanh tại Quận 10

Thay đổi giấy phép kinh doanh quận 10 mất bao lâu, luôn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất. Bởi những doanh nghiệp lo lắng sợ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh dịch vụ của công ty mình.

Chúng ta ai cũng có mơ ước thành lập công ty vậy các bạn hiểu gì về giấy phép kinh doanh chưa?
Và việc thay đổi như thế nào? Mất bao nhiêu thời gian để Thay đổi giấy phép kinh doanh quận 10?
Tu Van Thanh Lap Cong Ty Binh Chanh

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu như thế nào là giấy phép kinh doanh

Thực tế, nếu từng là một doanh nghiệp chắc hẳn các bạn không xa lạ gì về giấy phép kinh doanh hay việc thay đổi giấy phép kinh doanh quận 10. Bởi giấy phép kinh doanh còn gọi là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng là giấy cho phép các cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh, khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện nay. Nhằm quản lý những hoạt động kinh doanh một cách hợp pháp.
Vì thế giấy phép kinh doanh là một loại giấy tờ có tính chất thông hành mà có nó thì các cá nhân, tổ chức kinh doanh mới được hoạt động một cách hợp lý. Từ đó, việc đăng ký giấy phép kinh doanh là bước đầu tiên bắt buộc phải thực hiện để doanh nghiệp hoạt động đúng theo pháp luật quy định.
Bên cạnh đó, việc thay đổi giấy phép kinh doanh hiện nay thủ tục hồ sơ các doanh nghiệp cần chuẩn bị bao gồm:
 • Bản sao giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh
 • Bên bản hop hoặc quyết định về thay đổi giấy phép kinh doanh
 • Bản sao CMND của người đại diện pháp luật ( Nếu thay đổi người đại diện theo pháp luật )
Zalo Bao Gia Chu Ky So Cap Nhat
Zalo Bao Gia Chu Ky So Cap Nhat

Thay đổi giấy phép kinh doanh quận 10 mất bao lâu?

Hầu như những doanh nghiệp đang có yêu cầu muốn Thay đổi giấy phép kinh doanh quận 10 đều muốn biết việc thay đổi giấy phép kinh doanh hiện nay mất bao lâu?
Để trả lời câu hỏi trên chúng ta cùng nhau tìm hiểu thủ tục nhận thay đổi giấy phép kinh doanh tại quận 10 gồm
Bước 1 : Tiếp nhận thông tin:
Bước 2 : Hoàn thiện hồ sơ, ký tên đóng dấu, ứng tiền 50% dịch vụ: Công ty dịch vụ thực hiện toàn bộ thủ tục trong vòng 24h sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin.
Bước 3: Nộp hồ sơ lên Cơ quan đăng ký kinh doanh. Công ty sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Bước 4: Nhận giấy phép kinh doanh: đại diện theo ủy quyền nhận kết quả giấy phép kinh doanh và kết quả hồ sơ của các bạn.
Bước 5: Giao giấy phép kinh doanh mới + con dấu mới (nếu có): giao giấy phép kinh doanh cho quý khách hàng và ứng 50% số tiền dịch vụ còn lại.
Tóm lượt lại đó là một quá trình nhận thay đổi giấy phép kinh doanh và sau khi hồ sơ được sở kế hoạch và đầu tư thụ lý hồ sơ thì thời gian giải quyết thủ tục hành chính khoảng 4 ngày làm việc kể từ khi hồ sơ nộp hợp lệ.

Tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ

Thực chất tại quận 10 một địa bàn màu mỡ cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo chúng ta thấy thì hàng loạt các công ty, thương mai dịch vụ ngày càng ra đời, phát triển mạnh mẽ. Chính vì lẽ đó mà công ty dịch vụ Đa Lộc Tài cũng đã có mặt nhằm cung cấp thay đổi giấy phép kinh doanh quận 10. Bởi trong quá trình hoạt động kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì các doanh nghiệp phải thay đổi mình từng bước kể cả việc thay đổi cả giấy phép kinh doanh.
Lien He Cong Ty Tnhh Daloctai 860x800 1 1

THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH QUẬN 10 LÀ THAY ĐỔI GÌ?

Những thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh quận 10 là thay đổi các điều sau đây. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để hỗ trợ nha.
 • Thay đổi tên công ty
 • Thay đổi địa chỉ công ty
 • Thay đổi thêm giảm ngành nghề
 • Thay đổi tăng giảm vốn điều lệ
 • Thay đổi thành viên góp vốn
 • Thay đổi đại điện pháp luật/ giám đốc
 • Chuyển loại hình doanh nghiệp
 • Tạm ngưng kinh doanh 1 năm

Tham khảo: Bảng báo giá dịch vụ giấy phép kinh doanh quận 10

Trên địa bàn quận 10 thì Đa Lộc Tài không mấy xa lạ vì hàng ngàn công ty tọa lạc tại đây hầu như đã dùng qua những dịch vụ mà công ty Đa Lộc Tài cung cấp như :thay đổi giấy phép kinh doanh, nhận thành lập công ty, dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo tài chính giá rẻ…
Công ty luôn đặt tiêu chí “lợi ích khách hàng lên hàng đầu“ đó cũng là mục tiêu phấn đấu của toàn công ty. Bên cạnh thì, công ty có đội ngũ chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu về vấn đề gì liên quan, mong quý khách liên hệ để được giải đáp nhanh chóng.

Địa chỉ: 143 đường Nguyễn Ảnh Thủ ( HT06), P Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: 08.5759.8368  /  Hotline : 0938.123.657 Ms Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *