Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Thành lập công ty Quận Bình Thạnh

Thành lập công ty Quận Bình Thạnh 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp công ty nhanh, trọn gói Bình Thạnh

#image_691331546 { width: 100%;}

Giới thiệu về Quận Bình Thạnh, TPHCM

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tên gọi Bình Thạnh ngày nay dựa trên sự sáp nhập của 2 xã của quận Gò Vấp sau năm 1975 là Bình Hòa Xã và Thạnh Mỹ Tây. Quận có nhiều địa điểm nổi tiếng như Landmark 81, Lăng Ông (Bà Chiểu), Chợ Bà Chiểu, Bờ kè Thanh Đa, Khu du lịch Bình Qưới.

Quận Bình Thạnh nằm về phía bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

Phía đông giáp thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn

Phía tây giáp quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp

Phía nam giáp Quận 1 với ranh giới là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè

Phía bắc giáp thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn) và Quận 12 (qua sông Vàm Thuật).

Quận có diện tích 20,78 km², dân số năm 2019 là 499.164 người, mật độ dân số đạt 24.021 người/km². Ngoài sông Sài Gòn, trên địa bàn quận Bình Thạnh còn nhiều kênh rạch lớn nhỏ như: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc… đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực, thông thương với các địa phương khác.

Các phường hành chính Quận Bình Thạnh: phường 2, phường 3, phường 11, phường 12, phường 14, phường 15, phường 18, phường 19, phường 21

Xem thêm >>> Danh bạ chi cục thuế Bình Thạnh

Chúng tôi nhận:
 1. Thành lập công ty quận 1
 2. Thành lập công ty quận 2
 3. Thành lập công ty quận 3
 4. Thành lập công ty quận 4
 5. Thành lập công ty quận 5
 6. Thành lập công ty quận 6
 7. Thành lập công ty quận 7
 8. Thành lập công ty quận 8
 9. Thành lập công ty quận 9
 10. Thành lập công ty quận 10
 11. Thành lập công ty quận 11
 12. Thành lập công ty quận 12
 13. Thành lập công ty quận gò vấp
 14. Thành lập công ty quận phú nhuận
 15. Thành lập công ty quận bình thạnh
 16. Thành lập công ty quận tân bình
 17. Thành lập công ty quận tân phú
 18. Thành lập công ty quận bình tân
 19. Thành lập công ty thành phố thủ đức
 20. Thành lập công ty hóc môn
 21. Thành lập công ty củ chi
 22. Thành lập công ty bình chánh

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp công ty nhanh, trọn gói Bình Thạnh

Dễ dàng thành lập công ty quận bình thạnh từ dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt. Chúng tôi cho bạn thông tin từ ngày 25/2/2020 công ty mới thành lập miễn phí lệ phí môn bài năm đầu tiên. 

Quận Bình Thạnh là một trong những quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Có nền kinh tế phát triển sầm uất. Ngày càng nhiều doanh nghiệp được thành lập và kinh doanh tại quận Bình Thạnh. Nếu bạn đang phân vân về những thủ tục liên quan đến thành lập công ty quận Bình Thạnh. Thì hãy đọc bài viết dưới đây để cung cấp thêm thông tin và kiến thức cho mình nhé!

thanh lap cong ty gia re hcm
thanh lap cong ty gia re hcm

Đa Lộc Tài cung cấp dịch vụ thành lập công ty quận Bình Thạnh

Dịch vụ thành lập công ty quận Bình Thạnh trọn gói

Tại quận Bình Thạnh nói riêng và nhiều quận huyện khác trên thành phố Hồ Chí Minh. Nói chung hiên nay vẫn có nhiều doanh  nghiệp được thành lập nhưng không đúng quy trình. Xảy ra nhiều thiếu sót về thủ tục pháp lý. Điều này về lâu dài dẫn đến lãng phí nhiều thời gian và công sức của chủ sở hữu. Ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Thành phố Hồ Chí Minh được coi là đầu tàu kinh tế của cả nước còn như vậy, huống chi là những doanh nghiệp tại những vùng miền khác.

Trước thực trạng ấy, Công ty TNHH Đa Lộc Tài được thành lập. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập các thủ tục pháp lý cần thiết nhất. Cụ thể Công ty tư vấn cho khách hàng lựa chọn tên doanh nghiệp, chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Tư vấn về địa chỉ trụ sở công ty, mức vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, người đại diện pháp luật, thuế – kế toán và các vấn đề liên quan khác.

Ưu điểm dịch vụ thành lập công ty quận Bình Thạnh của Đa Lộc Tài

Đa Lộc Tài đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín hàng đầu thị trường. Chúng tôi xem khách hàng là thượng đế, sẽ hỗ trợ nhanh chóng 24/7. Đến với Đa Lộc Tài, khách hàng còn có thể được nhận những ưu đãi về giá cả tốt nhất thị trường. Không chỉ vậy, Công ty còn có những chuyên gia trong ngành có học vấn chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm thực.

Trong kinh doanh, thời gian là vàng bạc. Chúng tôi hiểu điều đó nên rất chân trọng thời gian của bản thân cũng như thời gian của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo sự nhanh chóng. Và tiện lợi khi khách hàng sử dụng các dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

Đa Lộc Tài hy vọng được trở thành người bạn đồng hành của quý khách. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong phạm vi có thể trước. Trong và ngay cả sau khi quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Đa Lộc Tài. Cụ thể sau thành lập doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp các văn bản pháp luật doanh nghiệp miễn phí. Cung cấp biểu mẫu hợp đồng, hỗ trợ khách hàng kê khai thuế, in hóa đơn hay tư vấn quản lý trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động. Quy trình thực hiện của chúng tôi cũng đảm bảo sự khoa học và chuyên nghiệp, chính xác ngay từ những bước đầu.

Đa Lộc Tài cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng

tu van thanh lap cong ty binh thanh
tu van thanh lap cong ty binh thanh

Công ty Đa Lộc Tài hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh

Đến với Đa Lộc Tài, chúng tôi cam kết quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ thành lập công ty uy tín và chất lượng nhất. Với mỗi khách hàng gửi trọn niềm tin vào công ty, đảm bảo sẽ tận lực cống hiến vì sự thành công của công ty của quý khách.

Trên đây, bài viết đã giới thiệu tới các bạn về dịch vụ thành lập công ty quận 12 Có thể tham khảo Combo thành lập công ty trọn gói chỉ có ở Tân Thuế Việt.

Tham khảo: Bảng báo giá thành lập công ty tại TPHCM

Thành lập công ty bạn cần chuẩn bị gì? Xin mời tham khảo Video

Sau khi TLCT bạn cần làm gì?

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂN THUẾ VIỆT MONG ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SỰ AN TÂM VỀ THUẾ.

ĐỐI TÁC ĐA LỘC TÀI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CŨNG THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN XA THẾ GIỚI. 

Nếu quý khách vẫn còn đang phân vân về thủ tục thành lập doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Đa Lộc Tài theo số điện thoại 0984 744 591. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhanh chóng và chính xác nhất.

Link gốc: https://tanthueviet.com/thanh-lap-cong-ty-quan-binh-thanh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được sự cho phép của chúng tôi có thể sử dụng cookie, tín hiệu web và các công nghệ tương đương khác để giúp trải nghiệm của bạn được tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, vì mục đích quảng cáo và để cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện các trang web, dịch vụ, ứng dụng và công cụ của mình.